Các dịch vụ:
* Thiết kế web wordpress đơn giản: 0917 212 969

thiết kế web Việt SEO

Tối ưu lại các bài viết đã có trên Web sao cho chuẩn SEO

– Xây dựng nội dung có chuyên môn cao để giúp Website bạn trở thành CHUYÊN GIA trong mắt GoogleThiết kế hình ảnh sản phẩm, Banner Slide, Logo cho Web

Nếu bạn chưa biết SEO là gì có thể xem qua bài viết SEO là gì? để hiểu tường tận hơn về lĩnh vực mới mẻ này tại Việt Nam. Khái niệm SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, điển hình nhất là các cỗ máy tìm kiếm vẫn còn tồn tại và rất thông dụng cho đến bây giờ là Google, Yahoo! và Bing.

Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng lên song song với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, nhu tìm kiếm các thông tin thông qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao và dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng Internet. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keywords) và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Các cỗ máy tìm kiếm đều có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các website.

Từ đã có những người nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật SEO. Đồng thời, các dịch vụ SEO cũng bắt đầu ra đời.

Thiết kế web trên wordpress

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp du lịch cũng đã sử dụng dịch vụ SEO từ rất sớm do các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với đối tượng khách hàng ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở thời điểm đó các doanh nghiệp này chỉ sử dụng dịch vụ SEO được cung cấp bởi các công ty nước ngoài. Mãi đến cuối năm 2010, SEO bắt đầu thật sự bùng nổ và được nhiều người biết đến. Đồng thời các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ SEO như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược.

Theo thống kê trên thế giới năm 2011, SEO là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các doanh nghiệp chiếm tỉ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing.

Khái niệm SEO là gì ?
SEO ( viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization ) có nghĩa là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Như vậy, có thể hiểu dịch vụ SEO website là quá trình tối ưu nội dung và tối ưu cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm như Google chọn lựa ra trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Nói cách khác, việc làm SEO website là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí Top 10 (trang nhất) trong các trang kết quả tìm kiếm.

Tiềm năng và cơ hội
Tại Việt Nam, Google được biết đến như một công cụ tìm kiếm quá phổ biến khi muốn tìm hiểu về bất kỳ một thông tin hay sản phẩm và dịch vụ nào đó thông qua các từ khóa. Với hơn một nửa dân số đang sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao ADSL (chưa kể số người sử dụng 3G thông qua các thiết bị di động khác như điện thoại thông minh hay máy tính bảng) và xu hướng mua sắm trực tuyến thì Internet quả là một môi trường hết sức thuận lợi cho việc quảng bá thương hiệu hay các sản phẩm - dịch vụ.

Lợi ích của việc làm SEO website
Sau khi thiết kế website, sẽ chẳng ai biết đến website của bạn nếu không sử dụng các hình thức quảng bá web như: giới thiệu trực tiếp, thông qua thông qua mạng xã hội, làm SEO web ... Trong các phương thức đó thì việc làm SEO web thường mang lại hiệu quả cao và ổn định nhất, nó mang lại một lượng khách truy cập vào website của bạn tăng dần đều hằng ngày và cơ hội để mọi người biết đến công ty - sản phẩm - dịch vụ của bạn ngày một cao hơn.

Thiết kế web trên wordpress


Wordpress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng PHP và my SQL. Tiền thân của wordpress là một dạng CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người sử dụng. Sau một thời gian dài phát triển kể từ khi ra mắt năm 2003, Wordpress đã thu hút được nhiều nhà phát triển cho nó để tiến tới việc trở thành một CMS thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Với việc có nhiều đơn vị phát triển cho mã nguồn mở này thì wordpress đã lấn sân sang rất nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, website bán hàng, website giới thiệu công ty và doanh nghiệp.

Khi website đã được SEO lên Top 10-20, lợi ích đạt được sẽ là tăng doanh số bán hàng hoặc tăng cơ hội quảng bá hình ảnh công ty hoặc cả hai trường hợp.

Các phương pháp SEO web
Có rất nhiều phương pháp SEO website và được chia làm hai trường phái SEO mũ trắng và SEO mũ đen:

    SEO mũ đen:
        Đi ngược lại quy định của các cỗ máy tìm kiếm, lợi dụng kẽ hở trong cơ chế vận hành của các máy tìm kiếm để tăng thứ hạng từ khóa.
        Lạm dụng kỹ thuật mà không quan tâm đến chất lượng nội dung bài viết phục vụ cho người dùng. Nhiều khi họ nhồi nhét từ khóa quá mức đến nỗi làm cho bài viết tối nghĩa, thậm chí không hiểu nội dung diễn đạt điều gì.
        Nhồi nhét các từ khóa ẩn mà người dùng không nhìn thấy trên giao diện, chỉ để đánh lừa các công cụ tìm kiếm.
        Lạm dụng liên kết tràn lan tới website từ các trang web khác có tầm ảnh hưởng quan trọng đến thứ hạng của từ khóa.
    SEO mũ trắng:
        Luôn tuân thủ theo quy định của các cỗ máy tìm kiếm.
        Kết hợp hài hòa giữa việc chèn từ khóa và đảm bảo nội dung thu hút người dùng.
        Chỉ xây dựng liên kết với các trang web khác thực sự có mối quan hệ tương hỗ thông tin.

Một SEO mũ trắng thường phải làm việc vất vả liên tục trong suốt 4-6 tháng từ việc xây dựng nội dung tốt, PR thu hút người dùng cho nội dung đó, tìm kiếm và trao đổi liên kết thực sự chất lượng để đạt được kết quả mong muốn. Trong khi đó SEO mũ đen chẳng cần quan tâm nội dung, chẳng cần người truy cập, chẳng phải PR, chỉ cần sử dụng thủ thuật cũng có thể đạt được kết quả tương tự trong thời gian chỉ 1-2 tháng với chi phí dịch vụ SEO web cực thấp.

Tuy các ông lớn như Google không kém thông minh tới mức để bị qua mặt dễ dàng như vậy. Có thể một ngày đẹp trời nào đó sản phẩm của SEO mũ đen tự dưng bị tụt hạng một cách thê thảm, đó chính là án phạt của Google mà người hứng chịu không ai khác là đơn vị chủ quản của website chứ không phải đơn vị làm dịch vụ SEO website.

thiết kế web Việt SEOCam kết của Rhodium JSC
Với tinh thần chân chính và công bằng, Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google - Quảng bá website của RHODIUM JSC luôn đảm bảo áp dụng chiến lược SEO website chuyên nghiệp, phương pháp bài bản và chân thực nhằm đạt hiệu quả cao và bền vững dành cho khách hàng. Hoàn lại 100% chi phí SEO web nếu không đạt mục tiêu như đã cam kết.

Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trên mạng nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Nhưng quảng cáo trên website khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên Website

Dịch vụ SEO ra đời với mục đích hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ, tên tuổi công ty một cách rộng rãi hơn và có thể đem lại hiệu quả cao hơn với một chi phí vô cùng thấp thông qua việc tối ưu hóa Website, đưa Website lên top đầu google và các công cụ tìm kiếm khác. Lợi thế của Dịch vụ SEO là đem lại nguồn khách hàng có nhu cầu cao bởi chỉ có khách hàng tiềm năng mới dành thời gian tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. So với các loại hình quảng cáo khác như quảng cáo Google Adwords, quảng cáo trên báo mạng, đặt banner - popup, hay dùng mọi thủ thuật để câu views.... thì SEO được nhiều người tin tưởng nhất vì SEO đem lại sự ổn định, tính lâu bền cho một chiến dịch marketing thông qua google.

Quy trình triển khai thực hiện Dịch vụ seo tại VIETSEO

Phần I: Đánh giá Website trước khi thực hiện dịch vụ SEO

    - Đánh giá cấu trúc, nội dung website, pagerank...
    - Đánh giá từ khóa và ngành nghề mà DN yêu cầu, tư vấn khách hàng chọn từ khóa phù hợp
    - Phân tích đối thủ đối thủ cạnh tranh với các từ khóa do khách hàng yêu cầu
    - Đánh giá mức độ khó của từng từ khóa
    - Phân tích số lượt tìm kiếm hàng tháng của các từ khóa trên

Phần II: Triển khai dịch vụ seo

1. Tối ưu hóa Onpage - Bước quan trọng nhất trong Dịch vụ SEO

    - Tối ưu hóa về mặt cấu trúc của website, bao gồm: CSS/XHTML, SEF, Web 2.0, Metakey, Googlebot, Sitemap XML,      RSS, Coment, DIV /Table, JavaScript, tối giản Code trên XHTML, Images, Flash, Video.
    - Chỉnh sửa nội dung Website phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch SEO
    - Đẩy mạnh chất lượng nội dung của các bài viết cần SEO
    - Tư vấn và hướng dẫn khách hàng thay đổi nội dung với các từ khóa
phần mềm quản lý công việc QUẢN LÝ CÔNG VIÊC HIỆU QUẢ THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA, Ngày nay, smartphone chính là công cụ hỗ trợ để chúng ta quản lý công việc dễ dàng hơn, với các ứng dụng phổ biến như daily routine - ứng dụng sẽ giúp
điểm chuẩn đại học dược Hà Nội 2019 trường Đại học Dược Hà Nội được đánh giá, Nhờ vậy, thí sinh không cần lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn năm nay lấy bao nhiêu. Chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung học Phổ thông,
Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh nam 2019 Điểm chuẩn truong cao dang y Hà Nội năm 2018 bao nhieu, Thông tin về mức điểm chuẩn cao dang y Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội bao gồm những gì? Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Phone: +84-908-744-256